Indochina Herb

Phòng thí nghiệm của chúng tôi là núi rừng,
các Vườn - Khu bảo tồn thiên nhiên trên khắp Đông Dương

Câu chuyện Indochina Herb

Khi lần đầu nghe đến cái tên Indochina Herb, nhiều người thắc mắc hỏi chúng tôi rằng: Công ty của Trung Quốc à ? Hay Ấn Độ à ? Hay vì sao lại đặt tên là Indochina Herb ? Từ Indochina chắc không còn được nhiều người biết đến bởi cái tên ấy xuất hiện từ thời Pháp thuộc. Indochina (tiếng Anh) hay Indochine (tiếng Pháp) có nghĩa là Bán đảo Đông Dương, bao gồm 3 nước Việt Nam, Lào, Campuchia. Khu vực này ban đầu được người Pháp gọi là Indo-Chine (Ấn Độ - Trung Hoa) để chỉ khu vực nằm phía đông của Ấn Độ và phía nam Trung Quốc, chịu ảnh hưởng văn hóa của hai vùng này. Người Việt dùng tên gọi Đông Dương (Biển Đông)

Tại sao lại là Indochina Herb ?

Indochina Herb là Dược liệu Đông Dương

Chúng tôi chọn tên Indochina Herb bởi khát khao đưa Dược liệu và Tri thức sử dụng dược liệu của Đông Dương nói chung và Việt Nam nói riêng có thể vươn xa và khẳng định được vị thế của mình trên bản đồ Dược liệu thế giới. Cái tên Indochina Herb còn thể hiện sức mạnh kiên cường vững chắc và sự phát triển không ngừng của Đông Dương.

Ý nghĩa Logo

Chiếc lá, dấu vân tay và Indochina Herb.

Hình ảnh trên logo của Indochina Her là dấu vân tay cách điệu hình chiếc lá. Mỗi dấu vân tay của mỗi người đều khác nhau, cũng giống như mỗi vị dược liệu đều có đặc trưng riêng. Và quan trọng hơn, logo thể hiện tiêu chuẩn của Dược liệu Indochina Herb cũng chính xác như những dấu vân tay. Đó chính là mong muốn và nỗ lực trong việc đưa Indochina Herb trở thành doanh nghiệp đi đầu về Giám định Dược liệu và cung cấp Dược liệu tiêu chuẩn cao.


Đối tác và khách hàng